Chào bạn đến với Redata.vn

Công ty TNHH REDATA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê. Công ty khai thác được nguồn thông tin khách hàng, chủ nhà có nhu cầu để giúp nhà môi giới tiếp cận được khách hàng tiềm năng, thực hiện được giao dịch "Nhanh chóng - Hiệu quả - Chất lượng"

Về Redata Việt Nam

Công ty được thành lập vào năm 2017 ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào lĩnh vực Bất động sản thuê và cho thuê. Redata mong muốn tìm kiếm được nhiều bạn trẻ khao khát thành công để cùng gây dựng và phát triển lĩnh vực bất động sản tiềm năng

Tầm Nhìn

Công ty TNHH Redata Việt Nam là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào Lĩnh vực thuê và cho thuê Bất động sản trên cả nước. Đội ngũ nhân viên trong Công ty là những người trẻ tài năng, nhiệt huyết và năng động chắc chắn sẽ mang lại những giá trị đích thực. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ thuê và cho thuê nhà hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Redata giúp các nhà môi giới tiếp cận được thông tin khách hàng tiềm năng để thực hiện môi giao dịch Nhanh Chóng - Minh Bạch - Hiệu Quả

Tại sao chọn dịch vụ REDATA?

Tự tin đem giá trị cốt lõi cho khách hàng.

REDATA và Công nghệ 4.0

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 , REDATA tiếp cận được nguồn thông tin khổng lồ về khách hàng, chủ nhà có nhu cầu trong mảng thuê bất động sản. Nguồn thông tin này là hoàn toàn hợp pháp - được sự đồng ý của chủ sở hữu, chính xác - được xác nhận của chủ sở hữu.

REDATA trong nền kinh tế chia sẻ

REDATA có đầy đủ các thông tin xác thực về nhu cầu của khách hàng như: địa điểm cần thuê, khả năng tài chính, thời gian cần thuê… REDATA cùng bạn, hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng và cùng chia sẻ lợi ích khi giao dịch thành công.

Đồng hành cùng REDATA 

Trở thành chuyên gia dùng REDATA - Không ngừng học tập, REDATA sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản , khẳng định được năng lực của bản thân và có thu nhập không giới hạn.